1
Bạn cần hỗ trợ?
Những tiện ích của bộ lau nhà có thể bạn chưa biết
Bộ lau nhà là vật dụng quen thuộc trong nhiều gia đình nhưng liệu bạn đã biết hết các tiện ích của chúng? Cùng bolaunha360 tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Bánh xe di chuyển

Không phải bộ lau nhà nào cũng có bánh xe bên dưới thùng chứa nước. Thay vì xách thùng rất nặng, bánh xe giúp di chuyển thùng nước dễ dàng hơn từ phòng này qua phòng khác. Tiện ích này rất hữu dụng đối với những gia đình có người lớn tuổi giúp việc lau nhà trở nên thuận lợi hơn.

Vòi xả nước

Bên dưới thùng chứa nước của bộ lau nhà có một chiếc vòi giúp việc xả nước bẩn dễ dàng hơn, thay vì phải khuân nguyên thùng nước nặng để đổ.

Bình đựng dung dịch lau sàn

Trên một số bộ lau nhà sẽ có thêm 1 ngăn nhỏ để chứa bình đựng dung dịch lau sàn nhà. Khi sử dụng bạn chỉ cần lắp bình vào thùng chứa nước, nhấn nút để đổ nước lau nhà vào thùng chứa là dễ dàng lau chùi, làm sạch các vết bẩn trên sàn nhà. Giúp bạn có thể thêm nước lau sàn bất kỳ lúc nào khi cần thiết.

Cây lau nhà xoay 360 độ

Khác với những cây lau nhà thông thường, những cây lau nhà xoay 360 độ giúp bạn dễ dàng lau sàn ở bất kỳ ngóc ngách nào trong nhà, thậm chí những chỗ khó lau như: gầm giường, gầm tủ…

Mâm giặt bông lau nhà

Ở những bộ lau nhà thông thường chỉ có mâm vắt nước cho bông lau, một số bộ còn trang bị thêm mâm giặt bông lau nhà trong thùng nước. Việc này giúp dễ dàng loại bỏ cát, đất trong bông lau, giúp bạn lau sàn được sạch sẽ hơn.

Trên đây là các tiện ích của bộ lau nhà mà có thể bạn chưa biết. Hi vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm thông tin trước khi chọn mua cho mình bộ lau nhà phù hợp nhé!

Write Your Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giỏ hàng

X